Nét Đông Nam Á đặc trưng tại trụ sở chính của Grab

 11:55 16/07/2018

 Lượt xem: 400

 
Nét Đông Nam Á đặc trưng tại trụ sở chính của Grab

Văn phòng Grab tại Singapore nhìn cũng hoành tráng và hiện đại nhưng khác biệt so với các công ty công nghệ toàn cầu ở nét Đông Nam Á đặc trưng.

Văn phòng grab tại singapore nhìn cũng hoành tráng và hiện đại nhưng khác biệt so với các công ty công nghệ toàn cầu ở nét Đông Nam Á đặc trưng.

Trong sự kiện giới thiệu nền tảng Grab Platform mới đây , ông Anthony Tan – CEO và đồng sáng lập Grab – liên tục nhấn mạnh việc nâng tầm hệ sinh thái công nghệ tại Đông Nam Á. Từ Đông Nam Á Grab sẽ phát triển lên , đồng thời công ty sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế khu vực.

Thông điệp Đông Nam Á cũng được đưa ra vào thiết kế khu vực văn phòng của Grab tại Singapore. Trụ sở chính rộng khoảng 9.000 mét vuông , chiếm hai tầng của toà nhà Marina One – khu nhà được đồng xây dựng bởi Singapore và Malaysia. Điều này khá trùng hợp với lịch sử của Grab khi công ty được sáng lập tại Malaysia nhưng sau đó chuyển trụ sở chính sang Singapore.

Một góc khác trong văn phòng grab với những cánh cửa xanh và vách ngăn gỗ hoa văn dễ thấy ở vùng quê các nước Đông Nam Á.

cho thue phong o singapore

Nguồn: doxeclub.com/e27.co

 Từ khóa: thue phong singapore
Tin liên quan
Chúng tôi hỗ trợ 24/7

IVA Singapore Room cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Phòng ngủ tiện nghi

Phòng ngủ: được trang bị máy lạnh , giường, bàn, ghế, tủ áo quần, có dịch vụ lau dọn hằng ngày

Vị trí thuận tiện

Vị trí tại các trung tâm thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại( trạm bus, tàu điện ngầm, khu ăn uống, siêu thị)

Bếp( được nấu ăn)
Gồm đầy đủ dụng cụ nấu ăn, bát đũa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ăn, phích nước nóng,

Khách hàng nói gì về chúng tôi


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây