Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ

 04:54 26/12/2018

 Lượt xem: 143

 
Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ

Thuê homestay ở Singapore Thuê phòng Singapore
Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ

Phương Thảo 24/12/2018 14:15
Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ
TGT - Đối với những người độc thân mải mê với công việc, hẹn hò ăn trưa có thể là giải pháp để họ tìm bạn tình.

Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ - Ảnh 1.

Violet Lim – người sáng lập Lunch Actually - Ảnh Internet

Violet Lim (Singapore) qua quan sát mọi người xung quanh, cô nhận thấy những người độc thân tập trung quá nhiều cho sự nghiệp và gặp khó khăn khi đi tìm mối quan hệ yêu đương. Suy nghĩ về một cuộc hẹn ăn trưa là câu trả lời lý tưởng xuất hiện trong đầu cô. Ý tưởng này thúc đẩy người phụ nữ Singapore ra mắt Lunch Actually - dịch vụ cá nhân kết nối khách hàng cho một buổi hẹn hò ăn trưa.

"Bản năng mách bảo tôi rằng tìm tình yêu cho người khác là sở trường của tôi", Lim chia sẻ.

Với sở trường đó Violet Lim thành lập Lunch Actually. Lim kể rằng cô bắt đầu vận hành Lunch Actually từ năm 2014, sau nhiều năm trở thành chỗ dựa tinh thần cho những cô bạn gặp trục trặc trong quan hệ yêu đương. Ý tưởng khởi nghiệp với dịch vụ hẹn hò hình thành trong quá trình cô làm nhân viên quản lý cho Citibank. "Tôi ngạc nhiên khi thấy nhiều đồng nghiệp của tôi độc thân và chẳng yêu đương. Phần lớn họ có học vấn cao và hấp dẫn. Tôi nhận ra rằng, giống như nhiều người lao động khác, họ quá bận rộn nên không thể tìm tình yêu", cô kể.

Ý tưởng lớn dần và Lim quyết định thôi việc để cùng chồng, anh Jamie Lee, thành lập công ty mai mối. Lunch Actually là dịch vụ kết nối từng khách hàng cho một cuộc hẹn ăn trưa sau khi đã tìm hiểu thông tin đối tượng quan tâm. Đây là dịch vụ khởi phát và mang lại doanh thu lớn nhất cho Lunch Actually. Tuy nhiên, công ty cũng có những loại hình hẹn hò khác.Điển hình như Esync là website và ứng dụng ghép đôi có tính năng lựa chọn cặp đôi từ các nhà tư vấn chuyên nghiệp. Peerage lọc các hồ sơ người dùng và đi xa hơn việc sắp xếp cuộc hẹn đầu tiên. Trong khi đó, LunchClick là ứng dụng hẹn hò ghép đôi người dùng thông qua một bảng câu hỏi và trả lời. Dự án mới nhất của họ là ứng dụng robot trong việc kết hợp các cặp đôi.

Người phụ nữ Singapore se duyên thành công cho hơn 3.000 cặp nam nữ - Ảnh 2.

Violet Lim – người sáng lập Lunch Actually - Ảnh Internet

Trong quá trình kinh doanh, họ mua lại một số công ty khác để phát triển thành tập đoàn. Năm 2015, họ mua ứng dụng hẹn hò Love Out Loud Asia và công ty mai mối MeetNLunch ở Thái Lan. Một năm sau, họ thành lập công ty liên doanh với công ty mai mối Diverse Co ở Nhật Bản để cung cấp dịch vụ ở Nhật Bản. Sau đó, họ mua ứng dụng hẹn hò Setipe ở Indonesia.

Năm 2016, Lunch Actually thành lập liên doanh với công ty hẹn hò của Nhật là Diverse Co ra mắt dịch vụ hẹn hò cao cấp tại Nhật."Ngành công nghiệp hẹn hò và các mối quan hệ không đơn giản chút nào vì vô cùng cảm tính. Chúng tôi luôn phải đối diện với cảm giác và cảm xúc của mọi người", Lim giải thích.

Sau 14 năm kể từ ngày thành lập, Lunch Actually đã trở thành một tập đoàn gồm nhiều công ty con, và kết nối thành công hơn 3.000 cặp nam-nữ. Hiện tại tập đoàn cung cấp dịch vụ tại 6 thành phố châu Á, với 1,4 triệu người sử dụng và đang là thương hiệu hàng đầu về doanh thu trong mảng dịch vụ hẹn hò. 6 thành phố mà tập đoàn hiện diện là Singapore, Hong Kong, Kuala Lumpur, Bangkok, Jakarta và Penang.

Công việc kinh doanh khiến Lim cảm thấy hài lòng với cuộc sống. "Tôi vui vì tôi có thể tạo ra bước ngoặt lớn trong đời nhiều người và giúp họ tìm ra hạnh phúc lâu bền", cô tâm sự.

Tin liên quan
Chúng tôi hỗ trợ 24/7

IVA Singapore Room cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Phòng ngủ tiện nghi

Phòng ngủ: được trang bị máy lạnh , giường, bàn, ghế, tủ áo quần, có dịch vụ lau dọn hằng ngày

Vị trí thuận tiện

Vị trí tại các trung tâm thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại( trạm bus, tàu điện ngầm, khu ăn uống, siêu thị)

Bếp( được nấu ăn)
Gồm đầy đủ dụng cụ nấu ăn, bát đũa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ăn, phích nước nóng,

Khách hàng nói gì về chúng tôi


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây