Tận mắt tuần lễ huấn luyện khắc nghiệt của Đặc nhiệm Singapore

 11:31 23/06/2018

 Lượt xem: 317

 

Dù chỉ là một nước nhỏ tại khu vực Đông Nam Á, nhưng nhờ có nền kinh tế phát triển, Singapore đã xây dựng được lực lượng Hải, Lục, Không quân trang bị hiện đại, trong đó bao gồm cả lực lượng tác chiến đặc biệt cực kỳ tinh nhuệ.

Các thống kê cho thấy, hiện Quân đội Singapore có quân số chỉ khoảng 70.000 người nhưng có khả năng chiến đấu không thua gì các quốc gia cường quốc quân sự như Mỹ.

Được thành lập từ năm 1984, đặc nhiệm Singapore đảm nhiệm nhiệm vụ đối phó với các lực lượng khủng bố, cũng như các mối đe dọa đến an ninh quốc gia của đảo quốc gia này.

Quân đội Singapore được đánh giá rất cao, nhưng chỉ những người thực sự xuất sắc mới được tuyển chọn vào lực lượng đặc nhiệm. Đủ để thấy sức mạnh của lực lượng đặc nhiệm đến từ quốc đảo này.

Để tham gia vào lực lượng đặc nhiệm, các ứng viên phải nhập ngũ ít nhất 9 tháng và phải vượt qua 2 vòng tuyển chọn, mỗi vòng kéo dài một tuần. Tuy nhiên, quá trình huấn luyện chỉ “thực sự” bắt đầu khi họ được gia nhập vào hàng ngũ lính đặc nhiệm.

Họ được trang bị những vũ khí hiện đại nhất. Trong đó không thể thiếu súng trường tấn công SAR-21 do Singapore tự sản xuất hay tiểu liên MP5 và súng ngắn P7M8.

Singapore có vị trí địa lý thuộc vùng nhiệt đới biển với thảm thực vật phong phú. Do đó, việc huấn luyện tác chiến trong điều kiện rừng núi luôn được quan tâm hàng đầu.

Do tính chất nguy hiểm của môi trường huấn luyện, công tác tiền trạm, tìm hiểu địa hình luôn là ưu tiên số một.

Với trang bị hiện đại, quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, đặc nhiệm Singapore luôn là cái tên khiến các lực lượng cực đoan phải “ngán ngẩm”.

Do đặc điểm là một nước nhỏ và dân số ít nên dù được trang bị hiện đại, binh lính Singapore vẫn phải rèn luyện trong một môi trường vô cùng khắc nghiệt nhằm nâng cao kỹ năng chiến đấu.

thue phong singapore Đặc điểm khí hậu nóng bức quanh năm và cường độ huấn luyện cao đòi hỏi một sức chịu đựng rất cao. Trong môi trường rừng núi, việc quan sát và di chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Việc nghiên cứu cách đánh phù hợp vì thế được nghiên cứu kỹ càng.

Nguồn: kienthuc.net.vn

 Từ khóa: thue phong singapore
Tin liên quan
Chúng tôi hỗ trợ 24/7

IVA Singapore Room cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Phòng ngủ tiện nghi

Phòng ngủ: được trang bị máy lạnh , giường, bàn, ghế, tủ áo quần, có dịch vụ lau dọn hằng ngày

Vị trí thuận tiện

Vị trí tại các trung tâm thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại( trạm bus, tàu điện ngầm, khu ăn uống, siêu thị)

Bếp( được nấu ăn)
Gồm đầy đủ dụng cụ nấu ăn, bát đũa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ăn, phích nước nóng,

Khách hàng nói gì về chúng tôi


shipper cần thơ shipper can tho citiship can tho so dien thoai shipper can tho cong nghe uv ca mau ship do an can tho shipper do an can tho ship đồ ăn cần thơ shipper đồ ăn cần thơ noliship cần thơ dich vụ giao hang can tho dich vu shipper can tho ship do an dem can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây